Table of Contents

บทความที่เกี่ยวข้อง

[REVIEW] level-e

Level E[เรื่องย่อ / แนะนำตัวละคร] ชื่อภาษาญี่ปุ่น : レベルE level-e ประเภท : Action, Comedy, Drama, Science Fiction ออกอากาศครั้งแรก

Read More »

[REVIEW] my ordinary life

my ordinary life ฉันเปลี่ยนจากหนังตลกในโรงเรียนมัธยมเรื่องหนึ่งไปอีกเรื่องหนึ่ง เมื่อสองสามสัปดาห์ก่อนฉันดูเรื่อง Hyakko เป็นส่วนใหญ่ และสัปดาห์นี้ฉันดูเรื่อง Nichijou a.k.a. My Ordinary Life แต่ความคล้ายคลึงกันก็จบลงแค่นั้น นอกเหนือจากการตั้งค่าแล้ว

Read More »

[REVIEW] detroit metal city ดีทรอยต์ เมทัล ซิตี้ ร็อคนรกโยกลืมติ๋ม

detroit metal city ย้ายไปโตเกียวเพื่อไล่ตามความฝันในการเป็นนักดนตรีที่เล่นเพลงป๊อปสไตล์สวีเดนที่มีสไตล์ แต่เขากลับพบว่าตัวเองเป็นผู้นำวงดนตรีเดธเมทัลอย่าง Detroit Metal City หรือ DMC ในบท Johannes Krauser II ที่สวมชุดคอสตูมและแต่งกายอย่างแปลกประหลาด

Read More »

[REVIEW] detroit metal city ดีทรอยต์ เมทัล ซิตี้ ร็อคนรกโยกลืมติ๋ม

detroit metal city ย้ายไปโตเกียวเพื่อไล่ตามความฝันในการเป็นนักดนตรีที่เล่นเพลงป๊อปสไตล์สวีเดนที่มีสไตล์ แต่เขากลับพบว่าตัวเองเป็นผู้นำวงดนตรีเดธเมทัลอย่าง Detroit Metal City หรือ DMC ในบท Johannes Krauser II ที่สวมชุดคอสตูมและแต่งกายอย่างแปลกประหลาด แม้ว่าเขาจะเกลียดบทบาทนี้และสิ่งที่เขาต้องทำในฐานะสมาชิกของวง แต่เขาก็มีพรสวรรค์ที่ชัดเจนในเรื่องนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนชื่อดังของญี่ปุ่นโดย Kiminori Wakasugi โดยติดตามการแสดงตลกของ Negishi ในขณะที่เขาพยายามประนีประนอมสองด้านที่แตกต่างกันในชีวิตของเขา และค้นหาความหมายของการบรรลุความฝันของเขา

รายละเอียด detroit metal city

  • ผู้กำกับ: โทชิโอะ ลี detroit metal city
  • ผู้เขียนบท: คิมิโนริ วาคาสึกิ * มิกะ โอโมริ
  • ผู้ผลิต: ยูกะ ฮิกุจิ
  • ทำนอง: ทาคายูกิ ฮัตโตริ
  • บรรณาธิการ: ทาคุยะ ทากุจิ
  • กำกับภาพ: โคอิจิ นากายามะ
  • นักแสดงนำชาย: เคนอิจิ มัตสึยามะ * โยชิฮิโกะ โฮโซดะ * ริวจิ อากิยามะ * โรซา คาโตะ * ยาสุโกะ มัตสึยูกิ

รีวิว:

ถูกทำลายด้วยความรุนแรงที่ฟื้นคืนชีพด้วยการแก้แค้นในการขี่รถเที่ยวเดียวไปสู่นรกโดยไม่หันหลังกลับบนถนนที่ปูด้วยเลือด ความตาย ความเสียใจ และความเจ็บปวด เขาคือ…..เคราเซอร์! จริงๆ แล้ว DETROIT METAL CITY ไม่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่ฉันเพิ่งเขียนลงไป บางทีมันอาจจะคล้ายกับเนื้อเพลงบางเพลงของพวกเขาในเพลงใดเพลงหนึ่งของพวกเขา แต่ไม่มีการฆ่าหรือนองเลือดหรือสยองขวัญเลยแม้แต่น้อย แต่เครดิตเปิดเรื่องค่อนข้างน่ากลัว และสมาชิกวงของ DETROIT METAL CITY ก็ดูเหมือนพวกเขาอยู่ในหนังแวมไพร์ และพวกเขาก็ดูเหมือนสามารถถูกสร้างเป็นของเล่นเจ๋งๆ ได้ แล้วทำไมฉันถึงมาวิจารณ์หนังเรื่องนี้เพื่อหาเว็บไซต์วิจารณ์หนังสยองขวัญที่แย่ที่สุดบนเน็ตล่ะ?

เพราะเป็นประเภทที่ดีและเป็นคอมเมดี้ตลกจากญี่ปุ่นที่คุ้มค่าแก่การดูหากคุณชอบคอเมดี้ ร็อกแอนด์โรล หรือเดธเมทัล และฉันเป็นแฟนตัวยงของ Death Metal ฉันกำลังฟัง EMBRYONIC DEVOURMENT ขณะที่ฉันพิมพ์บทวิจารณ์นี้ และมีภาพยนตร์ไม่มากนักในประเภทใดก็ตามที่เน้นไปที่ Death Metal สิ่งเดียวที่ฉันนึกได้คือ DAY OF THE BEAST และถึงแม้ว่ามันจะมีแนวเอ็กซ์ตรีมเมทัลอยู่ในนั้น แต่ก็ไม่ได้เกี่ยวกับวงดนตรีเฮฟวีเมทัลอย่าง DETROIT METAL CITY

แต่ก่อนอื่น ฉันต้องบอกคุณก่อนว่าเราโชคดีแค่ไหนในซานอันโตนิโอที่มี Alamo Drafthouse ฉันไม่รู้ว่าเมืองของคุณมีสถานที่แบบนี้หรือเปล่า ฉันหวังว่าคุณจะมี แต่ Alamo Drafthouse จะเล่นภาพยนตร์ทั้งหมดที่โรงภาพยนตร์ในพื้นที่ของคุณฉาย แต่ยังเสนอกิจกรรมพิเศษมากมายที่จัดแสดงภาพยนตร์ทุกประเภท . พวกเขามีอะนิเมะในวันจันทร์ วันพุธแปลกๆ คืนชมภาพยนตร์แบบเอ็กซ์โปเนนเชียล บางครั้งพวกเขาจะฉายภาพยนตร์สั้นมาราธอนของภาพยนตร์ FRIDAY THE 13 บางเรื่อง หรือภาพยนตร์ไตรภาค EVIL DEAD และพวกเขาก็ยังมีคืนภาพยนตร์เอเชียด้วย

นี่คือตอนที่ฉันเห็น DETROIT METAL CITY แต่เดี๋ยวก่อนนั่นไม่ใช่ทั้งหมด ที่ Drafthouse มีบริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และคุณสามารถรับประทานอาหารทั้งมื้อขณะชมภาพยนตร์ได้ แม้จะมีเรื่องเจ๋งๆ เกิดขึ้น ฉันแทบไม่ได้ไปเพราะขาดความสนใจ เป็นคนขี้เหนียว เกียจคร้าน แต่ส่วนใหญ่เพราะฉันไม่อยากไปคนเดียว แต่หลังจากดูตัวอย่าง DETROIT METAL CITY แล้ว ฉันก็บอกว่า ” นี่มันบ้าชัดๆ!” และไปต่อไป

เมื่อฉันไปถึงที่นั่น ฉันเป็นคนเดียวในโรงละคร ซึ่งค่อนข้างเจ๋งและพนักงานเสิร์ฟของฉัน จัสตินเป็นคนดีมาก (หน้าที่ของเธอคือการเป็นคนดี) และฉันสั่งโค้กและตะกร้ามันฝรั่งทอดพร้อมชีส แล้วนั่งลงเพื่อเพลิดเพลินกับการชมภาพยนตร์ ตัวอย่างหนังกังฟูที่ไม่ดีในปี 1970 หลายเรื่องที่พวกเขาแสดงก่อนที่ภาพยนตร์ของเราจะเริ่ม มี mopes อีกสองสามตัวเดินเข้ามาในขณะที่ฉันรอ และฉันต้องยอมรับว่าการดูตัวอย่างที่ไม่ชัดเจนเหล่านี้ทำให้ฉันมีอารมณ์อยากดูหนังกังฟู และด้วยเหตุผลบางอย่าง พวกเขาจึงได้ฉายตัวอย่างภาพยนตร์ของซิลเวสเตอร์ สตอลโลน อันโตนิโอ แบนเดอรัส เรื่อง ASSASSINS

ในที่สุด DETROIT METAL CITY ก็เริ่มต้นขึ้นและเริ่มต้นด้วย Negishi ตัวละครหลักของเรา เขาเดินเล่นกับแม่ก่อนที่จะมุ่งหน้าไปโตเกียวเพื่อไปโรงเรียนและพยายามเป็นนักดนตรียอดนิยมที่เล่นเพลงป๊อปสไตล์สวีเดน เขาเป็นชายหนุ่มที่น่ารักและมีมารยาทดี เต็มไปด้วยความฝันและแรงบันดาลใจในการทำดนตรีที่เป็นบวก และเต็มไปด้วยความหวังและความรัก และเขาดูเป็นเกย์ แต่คุณคงเห็นตั้งแต่เนิ่นๆ ว่าเขาชอบผู้หญิงจริงๆ จากนั้นบทบาทของเครดิตก็ทำให้ฉันมีอารมณ์คลั่งไคล้ Death Metal! และตลกบ้าง

เมื่อความฝันของเขาที่จะเป็นนักดนตรีป๊อป เขาได้ลองวงดนตรีและวงนั้นก็คือ DETROIT METAL CITY และด้วยพรสวรรค์ของเขาในการเขียนเพลงเมทัลที่ดี DETROIT METAL CITIES ความนิยมจึงเพิ่มสูงขึ้นและยิ่งใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ที่ตลกคือเนกิชิไม่ชอบเฮฟวีเมทัล เขาไม่ชอบความโหดร้ายของดนตรี หรือเนื้อเพลงที่รุนแรง หรือความจริงที่ว่าเขาต้องสวมชุดสีศพและสวมชุดละครและแกล้งทำเป็นว่าเป็นผู้ข่มขืนปีศาจจากนรก ! และเขากลัวผู้จัดการของเขาที่เป็นแรงผลักดันเบื้องหลัง DETROIT METAL CITY อย่างแท้จริง และจะไม่ยอมให้เนกิชิออกจากวง เธอรับบทโดยยาสุโกะ มัตสึยูกิ และเธอก็ใจร้ายกับเนกิชิจริงๆ และเตะเขาไปที่กะโหลกเล็กน้อย และพยายามทำให้เขายอมรับไลฟ์สไตล์แบบเมทัล รุนแรงมาก! และสิ่งต่างๆ แย่ลงสำหรับ Negishi เพราะเขาชอบผู้หญิงคนนี้ ซึ่งเป็นเพื่อนเก่าในมหาวิทยาลัยชื่อ Aikawa และเธอก็เป็นสิ่งที่เขาต้องการในตัวแฟนสาว เธอน่ารัก นิสัยดี เอาใจใส่ และชอบของอินเทรนด์ต่างๆ ที่เขาชอบ เช่น แฟชั่นในปัจจุบัน คลับ นิตยสาร ดนตรี ทุกอย่าง

ยกเว้นว่าเธอไม่ชอบเฮฟวีเมทัลและโดยเฉพาะอย่างยิ่ง DETROIT METAL CITY ดังนั้น Negishi จึงต้องซ่อนบุคลิกของเฮฟวีเมทัลของ Krauser จากเธอ ซึ่งนำไปสู่สถานการณ์ตลกๆ มากมาย และถึงแม้ฉันคิดว่าฉันชอบ DETROIT METAL CITY ฉันก็ไม่คิดว่ามันจะตลกขนาดนี้ ฉันไม่ได้ดูคอมเมดี้หลายเรื่องและฉันคิดว่า DETROIT METAL CITY ใช้สูตรของคอมเมดี้เก่าๆ มากมาย แต่ไม่ใช่แนววัยรุ่นหรือโรแมนติกคอมเมดี้ของอเมริกา ดังนั้นฉันจึงคิดว่ามันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพียงพอและแกะสลักเอาเฉพาะกลุ่มของตัวเองออกมา ฉันชอบตัวละครของ Negishi มาก และเขาเล่นเป็นผู้ชายนิสัยดีและกิริยาท่าทางของเขาก็ตลกดี การที่เขาสะอื้นและร้องไห้เหมือน Negishi แต่แล้วเขาก็ค่อนข้างโน้มน้าวใจในฐานะคนคลั่งไคล้ Heavy Metal

และฉันหวังว่า DETROIT METAL CITY จะเป็นวงดนตรีจริงๆ! หรือพวกเขามีจริง? มีใครยืนยันหรือปฏิเสธเรื่องนี้ได้บ้าง? ฉันหมายถึงมีการเล่นดนตรีจริง ๆ ในระหว่างที่พวกเขาอยู่บนเวที และมันฟังดูดีมาก และฉันรู้ว่าแฟน ๆ ของ Metal จะชอบมันถ้าพวกเขาได้ยิน จีน ซิมมอนส์ยังอยู่ในหนังเรื่องนี้ด้วย และเขารับบทเป็นแจ็ค อิล ดาร์ก ดาราเมทัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก และเขาต้องการประลองกับดีทรอยต์ เมทัล ซิตี้และเคราเซอร์ มันเจ๋งมากที่ Gene Simmons อยู่ในเรื่องนี้ แต่ก็งี่เง่าเช่นกัน เขาเป็นร็อคสตาร์ตัวจริงแต่ไม่ได้สัมผัสกับฉากเมทัลเลย และตอนนี้เขาก็เป็นแค่คนแก่แล้ว

อีกสิ่งหนึ่งที่ฉันไม่ได้ตระหนักเกี่ยวกับ DETROIT METAL CITY ก็คือมันจะทำให้คุณนึกถึง METALOCALYPSE และฉันพบว่า DETROIT METAL CITY เป็นมังงะและอนิเมะก่อนที่ภาพยนตร์จะออกฉาย และเช่นเดียวกับ METALOCALYPSE มันทั้งตลก ทั้งงี่เง่า และไร้สาระ แต่เมื่อเรื่องดำเนินไป ฉันก็เห็นว่า DETROIT METAL CITY มีหัวใจจริงๆ Negishi ดำเนินชีวิตตามคติประจำใจที่ว่า ไม่มีดนตรีใดเทียบได้กับหัวใจ และเชื่อมั่นในดนตรีของเขา และสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นทำในสิ่งที่พวกเขารัก แม้ว่าเขาจะไม่ชอบวงดนตรีที่เขาเล่นและเพลงที่พวกเขาเล่น แต่ในที่สุดเขาก็ตระหนักได้ว่าเมทัลเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้คนทำในสิ่งที่พวกเขารักพอๆ กับที่เพลงป๊อปของเขาเป็นแรงบันดาลใจให้เขา

ฉันอยากให้คุณดูมัน แม้ว่าคุณจะไม่ชอบ Death Metal แต่ DETROIT METAL CITY ก็ทำให้ฉันหัวเราะได้ ฉันไม่เคยฝืนมันเลย และแม้ว่าจะมีคนอีกประมาณ 8 คนในโรงละคร แต่คนอื่นๆ ต่างก็หัวเราะในจุดที่ถูกต้อง และมีผู้ชายคนหนึ่งถึงกับปรบมือในตอนท้าย คุณสามารถหามันได้ใน dvd และฉันวางแผนที่จะหยิบมันขึ้นมา Alamo Drafthouse เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมและดูเหมือนว่าพวกเขาจะฉายภาพยนตร์ที่ไม่ชัดเจนเป็นประจำทุกสัปดาห์ และฉันก็รู้สึกดีแม้ว่าฉันต้องไปคนเดียว ซึ่งค่อนข้างน่าหดหู่ใจ detroit metal city

บทความน่าสนใจ